Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Hướng dẫn chọn số điện thoại hợp tuổi 1982 năm Nhâm Tuất

Đối với mỗi người việc sở hữu sim số điện thoại đẹp là một điều rất quan trọng. Không phải ai cũng có thể tìm được số sim phù hợp với mình. Chính vì thế, bài viết này viết về số điện thoại hợp tuổi 1982 và cách để xem sim hợp tuổi 1982.

 

>>>> sinh năm 1983 hợp với số điện thoại nào?

 

chó.jpg

 

    Tổng quan về người sinh năm 1982

    Sở hữu một số sim hop tuoi 1982, số điện thoại hợp tuổi 1982 phù hợp nhất, đầu tiên là phải xem những điểm đặc trưng nào của người sinh năm 1982 ảnh hưởng đến việc chọn sim.

    Nam sinh năm 1982

    Người nam sinh năm này có năm âm lịch thuộc năm Nhâm Tuất, cung Ly thuộc hành Hỏa. Quái số 9 và sao Cửu tử thuộc vào Đông tứ mệnh. Các hướng tốt là hướng: Đông, Đông Nam, Bắc và hướng Nam.

    Những màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa là: màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc) để có được sự tương sinh. Vì theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên rất tốt.

    Những vật có màu: đỏ, hồng, tím và cam để được tương hợp giữa hai mệnh Hỏa.

    Nên tránh các màu đen, xanh nước biển, xanh da trời vì khắc cùng với hành Hỏa.

    Đối với nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

    Những người nữ tuổi này lại thuộc cung Càn, mệnh Kim, mang quái số 6 thuộc sao chiếu mệnh là sao Lục Bạch. Các hướng tốt là hướng: Tây, Đông Bắc và hướng Tây Nam, Tây Bắc.

    Các màu sắc tương sinh rất hợp với người nữ sinh năm này là màu vàng và màu nâu. Vì Thổ sinh Kim theo đúng quy luật trong ngũ hành tương sinh.

    Các màu tương hợp là màu trắng, màu nâu và màu xám vì đều là hai mệnh Kim cùng với nhau.

    Với các thông tin trên đây, là cơ sở quan trọng để tìm số điện thoại hợp tuổi 1982 cho bạn.

    Xem số điện thoại 1982

    Bạn đã bao giờ tự kiểm tra xem số điện thoại bạn đang sử dụng, có phải là số điện thoại hợp tuổi 1982 hay không? Hãy cùng xem với simmphongthuy.vn để biết số điện thoại bạn đang dùng có thực sự hợp với mình hay không?

    Bước 1: TRuy cập website: www.simphongthuy.vn trong điều kiện máy tính hoặc điện thoại của bạn đang được kết nối wifi hoặc internet.

    Bước 2: Để xem sim hợp tuổi 1982 bạn chỉ cần click vào xem phong thủy sim. Sau đó, điện tất cả thông tin được yêu cầu: số điện thoại bạn đang sử dụng, ngày tháng năm sinh, giờ sinh, giới tính của bạn.

    Bước 3: Click vào xem sim phong thủy, sẽ được hiển thị đầy đủ các thông tin có liên quan đến sim dựa trên những thông tin mà bạn đã cung cấp. Được đánh giá trên thang điểm 10, bạn sẽ thấy mình có nên tiếp tục sử dụng số điện thoại này nữa hay là thay đổi bằng một số điện thoại hợp tuổi 1982 mới.

    Lựa chọn sim hợp tuổi 1982

    Bạn đã kiểm tra bằng cách xem sim hợp tuổi 1982 của mình, như vậy là đã có kết luận số điện thoại mình đang dùng không phù hợp với bạn. Bạn nên chọn số điện thoại hợp với tuổi của mình hơn để sử dụng.

    Đối với những người nam sinh năm 1982 thuộc hành Hỏa, nên chọn những sim có mệnh Mộc vì Mộc sinh hỏa theo quy luật tương sinh nên rất tốt.

    Những người nữ mệnh Kim lại nên lựa chọn các sim có mệnh Thổ. THổ sinh kim bổ trợ cho Kim được tốt nhất.

    Để có những sự tư vấn chính xác về số điện thoại hợp tuổi 1982 hoặc để xem sim hợp tuổi 1982 đúng nhất. Bạn nên đến với trung tâm http://phongthuysodep.com/ để được hướng dẫn.

 

    

Tham khảo thêm: