Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Mẹo chọn số điện thoại theo phong thủy và năm sinh

Cuối năm 2016, Website phongthuysodep.com đã đưa ra các kết quả rằng tỷ lệ người tìm trên công cụ tìm kiếm Google và Coccoc đối với các từ “ chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh” và “chọn số điện thoại theo phong thủy” là rất cao. Điều đó cho thấy rằng đối với các vấn đề chọn số điện thoại theo phong thủy và chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu.

 

 

TIN HOT:

 

  1. Chọn số điện thoại theo phong thủy là gì?

Ta có thể hiểu như sau, chọn số điện thoại theo phong thủy là cách chọn một số sim theo phong thủy tuổi, năm sinh, mệnh ngũ hành  của người mua hoặc theo các cách tính toán phong thủy số trong phong thủy. Người mua sẽ lựa chọn các sim hợp phong thủy người dùng và tránh chọn những số sim “kỵ” với mệnh tuổi, hoặc trong phong thủy không tốt. Người ta lựa chọn số điện thoại theo phong thủy bởi Các chuyên gia phong thủy đã chứng minh được những số sim phong thủy cũng là một trong những vật phẩm phong thủy và có thể ảnh hưởng tới vận mệnh của chủ nhân sử dụng. Bởi vậy, người ta có thể sẵn sàng lựa chọn một số sim phong thủy có giá gấp hàng trăm lần so với một số điện thoại thường với mong muốn được hỗ trợ về công danh, sự nghiệp, tình duyên trong cuộc sống.

 

2.  Chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh là gì?

 

Chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh được hiểu là một trong những dạng của sim phong thủy, người ta chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh vì một phần người ta muốn sở hữu một số sim mang dấu ấn của mình như ngày sinh của mình chẳng hạn, phần khác một số sim theo ngày tháng năm sinh được coi là một số sim phong thủy đẹp có nghĩa. Hiện nay nhiều người, đặc biệt là các doanh nhân thành đạt, người buôn bán, kinh doanh sử dụng các số sim này khá nhiều. Bởi phong thủy của số điện thoại này có tính phong thủy hợp tuổi khá cao.

Nhìn chung, một số điện thoại ngày tháng năm sinh hay còn gọi là sim năm sinh có thể chia thành nhiều dạng, bạn có thể lựa chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh theo các dạng như sau:

Dạng 1: chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh có dạng đuôi số là năm sinh.

Ví dụ: Người sinh năm 1990 sẽ chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh như sau: 0988681990

Dạng 2: chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh có dạng tháng sinh + năm sinh

Ví dụ: Người sinh tháng 8 năm 1990 sẽ chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh như sau: 0986081990

Dạng 3: Chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh có dạng ngày sinh+ tháng sinh+ năm sinh

Ví dụ: Người sinh ngày 20 tháng 8 năm 1990 sẽ chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh như sau : 0982081990

 

Đó là 3 dạng cơ bạn khi bạn muốn chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh, nếu bạn còn đang lưỡng lự trước những số sim đẹp hoặc muốn kiểm tra phong thủy của các số sim đó, xin hãy chuyển hướng tới công cụ kiểm tra trực tuyến bói sim điện thoại có hợp với tuổi không để xem toàn bộ những phân tích chi tiết phong thủy số điện thoại và phong thủy tuổi của bạn. Với kết quả trả về, bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn những số sim đẹp và ưng ý nhất.

 

Trên đây là các thông tin chung về cách chọn số điện thoại theo phong thủy và các cách chọn số điện thoại theo ngày tháng năm sinh, mong rằng, với những thông tin đã cung cấp, bạn có thể ứng dụng khi chọn một số điện thoại đẹp theo phong thủy hoặc theo năm sinh một cách dễ dàng nhất.