Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

“Bí kíp” vàng khi mua sim Viettel 10 số đẹp

 

Trong thị phần di động viễn thông hiện nay, Viettel hiện đang chiếm hơn 50% tương đương với 57 triệu thuê bao. Con số này cho thấy sim số đẹp Viettel, đặc biệt là loại sim 10 số chưa bao giờ hết Hot. Việc mua sim Viettel 10 số đẹp ngày càng khó do đó, nếu muốn có được loại sim này, chắc chắn bạn không thể bỏ qua các thông tin sau.

 

CÁCH NHẬN BIẾT SIM VIETTEL 10 SỐ ĐẸP

Sim 10 so Viettel là sim có các đầu số từ 096, 097 và đầu 098. Các đầu số này ngày càng hiếm nên việc mua sim Viettel 10 số đẹp ngày càng khó hơn.

Sim so dep 10 so Viettel cũng có nhiều loại. Nếu không xét theo các đầu số trên thì sim Viettel 10 số đẹp còn được phân ra theo các tiêu chí như sim tam hoa, sim tứ quý, sim lục quý, gánh đảo, số tiến, sim phong thủy, sim ngày tháng năm sinh…

Mua sim Viettel 10 số đẹp tại phongthuysodep.com

 

MẸO CHỌN MUA SIM VIETTEL 10 SỐ ĐẸP

- Chọn sim số có sự cân bằng số âm và dương, hoặc số dương nhiều hơn số âm: 2, 4, 6, 8 – 3, 7, 9

- Hạn chế sim có số nhiều số 4 (tử), 7 (thất)

- Nên chọn sim so dep có bộ tam hoa, tứ quý, số lặp, số tiến…

- Chọn sim hợp mệnh của mình.

 

CÁC CÁCH MUA SIM VIETTEL 10 SỐ ĐẸP NHANH NHẤT HIỆN NAY

Vì là nhà mạng rất phổ thông nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp sim số của nhà mạng Viettel này. Vì thế để tìm được 1 địa chỉ bán sim 10 so viettel dep, bạn cần lựa chọn trên các tiêu chí như: thủ tục mua sim nhanh chóng,giao sim nhanh, phương thức thanh toán linh hoạt, dịch vụ uy tín, chất lượng…

Nếu bạn đang phân vân tìm mua sim Viettel 10 số đẹp ở đâu thì hãy tham khảo ngay link phongthuysodep.com Địa chỉ cung cấp sim uy tín hàng đầu hiện nay. Chỉ cần truy cập vào link và làm theo hướng dẫn là bạn đã có thể chọn cho mình sim Viettel 10 số đẹp một cách nhanh nhất.

Ngoài ra đây cũng là địa chỉ của một ngân hàng sim số đẹp các loại như: sim tam hoa, sim Viettel 11 số, sim lộc phát…

Nếu bạn còn chưa rõ về cách thức mua sim, bạn có thể gọi tới hotline 0904.866.866 - 0979.866.866 để mua sim cũng như nhận tư vấn miễn phí.

Đây được coi là “bí kíp” vàng cho bất kỳ ai khi muốn mua sim Viettel 10 số đẹp cũng như loại sim số bất kỳ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa truy cập và tìm mua sim ngay !

Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả !

-----------------------------------------------------------------

Tìm kiếm google : mua sim Viettel 10 số đẹp , sim số đẹp Viettel 10 số ,sim đẹp Viettel 10 số , sim 10 số đẹp Viettel ,sim so dep Viettel 10 so ,mua sim so dep Viettel 10 so , mua sim so dep 10 so Viettel , 10 so Viettel dep , sim số đẹp 10 số Viettel.