Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Những sim hợp tuổi Quý Dậu trong sự nghiệp, tình duyên

Số điện thoại là một vật bất ly thân, nó thể hiện được tính cách, vị thế của bản thân nên đó là một vật không thể thiếu của mỗi người, đặc biệt là sim hợp tuổi Qúy Dậu cũng không phải ngoại lệ. Bạn đang muốn mua sim hợp tuổi Qúy Dậu sao cho phát triển được sự nghiệp, tình duyên tốt nhất, hãy cùng chuyên gia của Phong thủy số đẹp chúng tôi khám phá được bí mật trong cách chọn số điện thoại hợp tuổi.

Xem thêm những bài viết liên quan khác:

+ Sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi

+ Số điện thoại hợp tuổi Bính Dần

+ Sim hợp tuổi Nhâm Tuất

+ Giải mã hiện tượng giật mắt tráigiật mắt phải

Những sim hợp tuổi Quý Dậu trong sự nghiệp, tình duyên

Tử vi của người tuổi Qúy Dậu

Bạn sinh năm 1993 có năm sinh âm lịch là Qúy Dậu, mệnh ngũ hành của người tuổi này là Kim ( Kiếm Phong Kim- sắt đầu kiếm). Cùng với đó, nam có cung mệnh là Đoài hành Kim thuộc Tây Tứ Mệnh, còn nữ cung là Cấn, hành Thổ, cả hai có cung mệnh khác nhau nên nhiều vấn đề khó khăn giữa nam và nữ tuổi Qúy Dậu lại rất giống nhau.

Theo các chuyên gia thì người tuổi Qúy Dậu khi còn trẻ gặp nhiều khó khăn trong tiền bạc, tình duyên nhưng về trung vận thì chuyện về gia đình có nhưng biến cố không tốt. Khi về già thì có cuộc sống sung sướng, an nhàn hơn so với các tuổi khác, nên khi còn trẻ cần chú ý hơn trong mọi quyết định khi thực hiện.

Chính những chuyên gia đã chỉ ra rằng người tuổi này nên dựa vào các yếu tố may mắn trong phong thủy để thay đổi được vận mệnh của chính  bản thân. Nhiều những nhà doanh nghiệp thành dạt đã sử dụng sim hợp tuổi Quý Dậu, hay số điện thoại hợp tuổi Qúy Dậu để thay đổi được số mệnh của bản thân và thành công. Vậy bạn đã sở hữu những số điện thoại hợp tuổi của chính mình hay chưa, hãy tham khảo những số điện thoại hợp tuổi Qúy Dậu dưới đây của các chuyên gia chúng tôi đưa ra.

Các số điện thoại hợp tuổi Qúy Dậu

Mỗi người mỗi tuổi trong phong thủy đều có những con số may mắn riêng của bản thân, người tuổi Qúy Dậu cũng không ngoại lệ trong vấn đề đó. Nếu có những con số may mắn thì việc chọn ra được sim hợp tuổi Quý Dậu cũng sẽ dễ dàng hơn, nó sẽ hỗ trợ người dùng được phát triển cả về sự nghiệp, tình duyên của bản thân.

Con số may mắn của người tuổi Qúy Dậu chính là 2, 5, 8, 9 là các con số giúp cho người tuổi này thay đổi được vận mệnh tốt đẹp hơn. Trong sim hợp tuổi Quý Dậu thì những số được đánh giá tốt về 10 điểm phong thủy chính là 0985302986, 0963568238 là con số có những con số may mắn, đi cùng các con số đơn lẻ khác tạo nên được ý nghĩa phong thủy rất tốt hỗ trợ người sử dụng có được những điều mà họ mong muốn.

Không những thế, thì các số như 0981410368, 0979178568, 0987179368 cũng là các số trong số điện thoại hợp tuổi Qúy Dậu vì các số tạo nên âm dương hài hòa, có đuôi số là lộc phát 68 thu được tiền tài, tài lộc tới cho chính bản thân. Hãy nhanh tay sở hữu những con số hợp tuổi với chính bản thân.