Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Những sim hợp tuổi Tân Dậu mang sức khỏe, tài lộc

Bạn đang muốn sở hữu sim hợp tuổi Tân Dậu để hỗ trợ bản thân mình được phát triển, phát tài, phát lộc hơn trong công việc. Nhưng lại đang không biết chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu ra sao để đáp ứng được những mong muốn. Vậy hãy cùng với các chuyên gia của chúng tôi tìm ra những số điện thoại mang lại sức khỏe, tài lộc cho bản thân.

Những sim hợp tuổi Tân Dậu mang sức khỏe, tài lộc

Xem thêm những bài viết hữu ích khác:

+ Giải mã hiện tượng giật mắt tráigiật mắt phải

Xem phong thủy sim cho số điện thoại của bạn

Những điều chú ý về tuổi Tân Dậu

Người sinh năm Tân Dậu có năm sinh dương lịch là 1981, trong ngũ hành thì thuộc mệnh Mộc tức là Thạch Lựu Mộc. Trong phong thủy, cuộc sống khi về già thì người này luôn gặp may mắn và thuận lợi, nhưng khi còn trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn và thăng trầm. Chính điều đó, muốn thay đổi được những điều khó khăn thì Tân Dậu nên chọn sim hợp tuổi Tân Dậu để có được thành đat, may mắn.

Theo các chuyên gia khuyên rằng vận mệnh nam Tân Dậu sẽ có nhiều khó khăn hơn nữ Tân Dậu. Nên để xóa đi những điều không tốt đó phải dựa vào yếu tố màu sắc trong phòng, hoặc chính quần áo mặc hàng ngày, cần tránh các màu như nâu, vàng, bên cạnh đó thì chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu là không thể thiếu, sẽ làm tăng lên những tài lộc, thuận lợi

Các số điện thoại phát tài, phát lộc cho Tân Dậu

Dựa theo cách tính của người phương Đông thì sẽ chọn ra được những số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu, đặc biệt có các con số may mắn như 1, 4, 6, 7 sẽ giúp họ có được sức khỏe, công việc được ổn định. Những con số đơn lẻ không thể có được sự kết hợp hoàn hảo để mọi điều được suôn sẻ mà cần đến liên kết của các con số với nhau.

Nhiều chuyên gia đánh giá cao về sim hợp tuổi Tân Dậu mang lại được những thuận lợi, may mắn nhất, dãy số được phong thủy đánh giá điểm 9 chính là 01249168179, 0931368910 được cho là hai con số có âm dương hòa hợp rất tốt, giúp người dùng phát triển cả sự nghiệp vì đuôi có số thần tài và lộc phát, là những ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy mang lại. Các con số trogn sim hợp tuổi Tân Dậu phải có những con số may mắn ở trên để có được tài lộc, sức khỏe.

Cùng với đó, các con số như 0979881341, 0916978181 là các con số đẹp tự nhiên và đều là các số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu mà sẽ mang lại được sức khỏe, tài lộc cho người sử dụng. Nên chú ý tới những số đuôi của các con số có dạng sim đặc biệt và số ông địa lướn phù hộ, cùng với đó phải dựa vào yếu tố khác để vận mệnh của người Tân Dậu được suôn sẻ hơn.

Xem thêm những sim số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu khác tại: http://phongthuysodep.com/